AI NÊN ĐỌC CUỐN SÁCH ĐỜI THAY ĐỔI KHI CHÚNG TA THAY ĐỔI TẬP 3 - FOLLOW YOUR HEART

AI NÊN ĐỌC CUỐN SÁCH ĐỜI THAY ĐỔI KHI CHÚNG TA THAY ĐỔI TẬP 3 - FOLLOW YOUR HEART

AI NÊN ĐỌC CUỐN SÁCH ĐỜI THAY ĐỔI KHI CHÚNG TA THAY ĐỔI TẬP 3 - FOLLOW YOUR HEART

Bạn có đang tự hỏi "ai nên đọc cuốn sách đời thay đổi khi khu chung ta thay đổi tập 3 - Follow Your Heart này không nhỉ? Hay thắc mắc trong đấy sẽ có gì nào? Xem thêm bài viết này nhé

Võ Nữ Kiều My
01 Aug 2021
0 comments
838 views

AI NÊN ĐỌC CUỐN SÁCH ĐỜI THAY ĐỔI KHI CHÚNG TA THAY ĐỔI TẬP 3 - FOLLOW YOUR HEART


 

Bạn có đang đang phân vân rằng mình có nên đọc cuốn sách đời thay đổi khi chúng ta thay đổi không? Hay với những ai đang đang lướt trên những trang mạng điện tử để mua sách và thấy một tựa đề xem một bài review nào đó và tự hỏi cuốn sách này có dành cho mình?

 

Hãy cùng An Nhiên Place đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này nhé!

 

CUỐN SÁCH ĐỜI THAY ĐỔI KHI CHÚNG TA THAY ĐỔI TẬP 3 NÀY CÓ GÌ? 

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi sẽ mang đến cho bạn những câu chuyện ngắn gọn trong cuộc sống để giúp mỗi chúng ta có một góc nhìn khác hơn vì suy nghĩ từ đó sẽ giúp thay đổi cuộc đời của bạn? 

Tập 3 này có tổng cộng 10 chương, trong 10 chương này chúng ta sẽ đi từ những vấn đề thường gặp trong cuộc sống như: sống, học tập, làm việc, tình yêu, niềm tin và sự may mắn... để chi tiết hơn bạn có thể mua cuốn sách về em và tự sự trải nghiệm em cho mình nha!

 

VẬY NHỮNG AI NÊN ĐỌC CUỐN SÁCH NÀY?

 

         Bạn có đang gặp khó khăn trong cuộc sống?

         Bạn gặp mãi một vấn đề khó khăn trong những hoàn cảnh khác nhau?

         Bạn không hiểu tại sao sao mọi chuyện lại sẽ đến với mình như vậy?

         Khi bạn thắc mắc sao mình lại đen đến thế?

Bạn đang đi làm và gặp một số khó khăn ăn ở chỗ làm việc?  Và rồi bạn cảm thấy chán nản công việc của mình hoặc không tìm ra lý do để tiếp tục làm việc hết mình.

 

 Và rất nhiều những khó khăn khác trong cuộc sống đặc biệt là trong công việc?

Bạn đang gặp những rắc rối trong cuộc sống

 Khi bạn đang có nhiều câu hỏi về những sự vật sự việc đang diễn ra quanh mình và không hiểu tại sao cuộc đời mình luôn gặp những khó khăn bất hạnh? Hãy đến với Cuốn sách này  đời thay đổi khi chúng ta thay đổi Follow Your Heart tập thứ 3 trong bộ sách Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi này nhé! Bạn sẽ thấy bóng dáng của mình trong đó và biết đâu bạn sẽ tìm thấy câu trả lời và cách giải quyết qua những câu chuyện trong cuốn sách nhỏ này.

 

Là một người đã từng đọc qua cuốn sách này tôi muốn giúp cho nhiều người biết đến và đọc được cuốn sách hơn, để giúp mỗi chúng ta sẽ có dùng có cái nhìn mới cho những sự kiện kiểm tra trong đời chúng ta và từ đó có cách giải quyết của riêng mình.

Vậy bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi của bạn chưa? Câu hỏi rằng bạn có nên đọc cuốn sách này hay không ấy ^^

 

Tôi, bạn, chúng ta nên đọc cuốn sách này ít nhất một lần trong đời. Nhưng liệu chúng ta sẽ thấy và nhận ra điều mới mẻ trong cuốn sách hay không? Đó phải là ở chính bạn như cách mà mở đầu chương 1 của cuốn sách đã nói với chúng ta: “Sẽ đến lúc chúng ta sẵn sàng để biết thêm cái mới cho đến trước lúc đó nhiều cái rành rành trước mắt nhưng chúng ta không nhìn thấy”.

Điều này cũng sẽ giúp chúng ta tự trả lời câu hỏi cho mình cuốn sách này sẽ giúp thay đổi cuộc đời của bạn hay không -  chìa khóa nằm trong tay bạn 

Đọc sách này có làm cuộc đời bạn thay đổi không? Chìa khóa trong tay bạn

 

>>> Xem thêm: Review sách đời thay đổi khi chúng ta thay đổi - Being Happy

 

ĐỌC SÁCH - MỖI GIAI ĐOẠN MỖI CẢM NHẬN:

Tôi đã từng đọc cuốn sách này ở thời sinh viên nhưng một số điều mãi đến khi đi làm rồi tôi mới có thể cảm nhận được sâu sắc hơn những điều trong cuốn sách đã nêu ra. 

Cho nên sở hữu một kệ sách ngay trong phòng của mình và vào những thời điểm khác nhau chúng ta lựa chọn cho mình một cuốn sách để đọc lại vào những thời điểm khác nhau. Biết đâu đâu cuộc sống của bạn sẽ thay đổi chỉ với một vài dòng chữ làm léo lên suy nghĩ của bạn và sẽ sinh ra ý tưởng mới.

 

An Nhiên Place rất mong bài viết này sẽ có một vài chia sẻ trẻ ý nghĩa và hay ho đến được với bạn, những người đang phân vân có nên đọc cuốn Đời thay đổi khi chung ta thay đổi - tập 3  Follow Your Heart này hay không?

Nếu bạn có bất kỳ một ý tưởng hay ý kiến gì hãy để lại bên dưới phần bình luận cho An Nhiên Place nhé!

Về chi tiết những bài học trong cuốn sách thì em nghĩ mỗi người sẽ có một cách nhìn riêng nhưng trong một chuyên mục khác ANP sẽ trình bày những suy nghĩ của mình để cùng chia sẻ cùng các bạn.

 

>>>  Xem thêm: Review sách Lối sống tối giản của người Nhật

 

 Chúc bạn một ngày tốt lành - và có những điều mới mẻ cho riêng mình!

 

Đánh giá bài viết

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối