CÂY BÀNG SINGAPORE

CÂY BÀNG SINGAPORE CÂY PHONG THỦY

200.000 VNĐ 250.000 VNĐ

Thương hiệuAn Nhiên Place
Nguồn gốcViệt Nam
Tình trạng Còn hàng

Lượt xem915
Chia sẻ
CÂY BÀNG SINGAPORE
CÂY BÀNG SINGAPORE CÂY PHONG THỦY

annhienplace@gmail.com

0963181242

CÂY BÀNG SINGAPORE (Ficus Lyrata)

Cây Bàng Singrapore (Ficus Lyrata) còn được gọi với cái tên như: cây Bàng Cảnh, Sung Lá Đàn, Sung Tỳ Bà. Cây có nguồn gốc phía Tây Châu Phi nhưng không có ghi nhận nào về nguồn gốc từ Singapore như cái tên của nó, sẽ khiến nhiều bạn hiểu nhầm.

Cây được các nước Châu Âu sử dụng nhiều cho trang trí nội thất, đem đến cho không gian màu xanh với vẻ đẹp sang trọng và hiện đại.

Cây rất thích hợp trồng trong không gian nột thất (indoor). Cây ngoài mang đến vẻ đẹp, thẩm mỹ cao, còn mang nhiều ý nghĩa về phong thủy, tương trưng cho sự tròn đầy, hạnh phúc viên mãn.

Đặc điểm sinh học của cây bàng Singapore:

 • Loại cây này là một trong những cây ưa nắng, nên bạn có thể đặt chậu cây ở những vị trí ở hàng lang gần cửa sổ, tuy nhiên tránh ánh nắng gay gắt để tránh tình trạng bị cháy lá.
 • Cây phát triển khá chậm, để đạt được kích thước cây trưởng thành phải mất thời gian 10 – 15 năm.
 • Lá bàng có màu xanh, phiến lá rộng, dài, bảng to hình bầu dục và tròn ở chop lá. Gân lá nổi rõ ở mặt sau, những lá bàng non còn được phủ bởi một lớp lông tơ mềm mại.
 • Cây phát triển tốt ở nhiệt độ 14-240C
 • Cây khỏe mạnh, dễ chăm sóc và ít rụng lá.
 • Cây bàng Singapore có đường vân lá đẹp, lá dạng hình tim, lá mọc theo hướng hướng lên phía trên, mỗi cuốn lá có 1 lá (khác với cây bàng ở Việt Nam), lá cũng nhỏ hơn. Những chiếc lá hướng lên trên thể hiện cho tinh thần cầu tiến và vượt khó.  
 • Bàng Singapore có thể cao từ 1-2m. Bên cạnh đó cũng có một số dạng cây bàng Sigapore mini có thể để bàn.

Lá cây bàng Singapore

Cây bàng Singapore không những có tác dụng thanh lọc không khí mà loại cây này rất được ưu chuộng để trang trí không gian nội thất của bạn, thêm không gian xanh cho căn phòng, ngôi nhà của mình.

Cây bàng Singapro hợp với người mệnh nào?

Theo tương sinh, cây bàng Singapore hợp với người mệnh mộc và tuổi Tỵ.

Nên đặt cây bàng Singapore ở những vị trí nào?

 • Bạn có thể đặt những chậu cây cỡ lớn ở những vị trí hành lan nhà hàng, khách sạn, công ty, đặt cây ở các quán cafe
 • Cây bàng Singapore mini có thể để để trên bàn làm việc, bàn phòng khách, hoặc bàn lễ tân, vị trí tính tiền của các quầy thu ngân

Và đặt trên bàn làm việc

 • Đặt ngoài ban công
 • Đặt trong phòng khách

Đặt chậu cây ở phòng khách

 • Chậu đặt cạnh sofa

Đặt cây ở gần Sofa trang trí cho không gian nội thất thêm sinh động

Cách chăm sóc cây:

 • Nước: Tưới nước khi đất trên bề mặt khô và nên giảm tưới vào mùa đông
 • Ánh sáng: Bạn nên đặt cây ở nơi nhiều ánh sáng, nhưng tránh để cây dưới ánh nắng trực tiếp vào giờ trưa, sẽ làm cây bị cháy lá
 • Dinh Dưỡng: Sử dụng phân bón dạng lỏng mỗi tháng một lần vào mùa sinh trưởng (mùa xuân và mùa thu).
 • Cắt tỉa: nên cắt bỏ những lá có dấu hiệu bị cháy hoặc hư hại để giúp cây tiết kiệm năng lượng và đảm bảo độ thẩm mỹ cho cây.
 • Lau lá: bạn nên dùng khăn ẩm để lau bề mặt lá để giúp lá đẹp hơn và không ảnh hưởng đến chức năng trao đổi khí củ cây.

An Nhiên Place gửi đến bạn một số thông tin, chúc bạn chăm sóc cây của mình thật khỏe và đẹp nhé!

Chúc bạn cả ngày an yên, mọi sự thuận lợi ^^

Sản phẩm cùng danh mục

Cây đại đế vương

Cây đại đế vương

350.000 đ -469.000 đ<p>C&acirc;y đại đế vương l&agrave; loại&nbsp;c&acirc;y cảnh phong thủy văn ph&ograve;ng dễ trồng v&agrave; dễ chăm s&oacute;c, đem đến th&ecirc;m kh&iacute; chất vững ch&atilde;i, uy quyền v&agrave; dẫn đến một kh&ocirc;ng gian trong l&agrave;nh, sảng kho&aacute;i cho c&ocirc;ng việc. Đại đế vương chắc hẳn l&agrave; một sự chọn lọc tuyệt vời. H&atilde;y c&ugrave;ng Ho&agrave;ng Minh Decor t&igrave;m hiểu về loại c&acirc;y n&agrave;y nh&eacute; !</p>
CÂY PHÁT TÀI

CÂY PHÁT TÀI

450.000 đ -490.000 đ<p>C&acirc;y Ph&aacute;t T&agrave;i kh&uacute;c (th&acirc;n gỗ cột) v&agrave; rất được ưa chuộng trong sự lựa chọn c&aacute;c mẫu c&acirc;y trong văn ph&ograve;ng hoặc nội thất với &yacute; nghĩa mang đến nhiều sự may mắn v&agrave; tiền t&agrave;i đến cho gia chủ.</p>
CÂY BÀNG SINGAPORE

CÂY BÀNG SINGAPORE

200.000 đ -250.000 đ<p>C&acirc;y B&agrave;n Singapore (Ficus Lyrata) một trong những c&acirc;y trồng trang tr&iacute; nội thất đẹp, lại gi&uacute;p thanh lọc kh&ocirc;ng kh&iacute; v&agrave; mang lại mảng xanh m&aacute;t trong ng&ocirc;i nh&agrave;, dễ chăm s&oacute;c, &iacute;t s&acirc;u bệnh</p>
Cây Kim Tiền

Cây Kim Tiền

250.000 đ -0 đ<p>C&acirc;y Kim Tiền một loại c&acirc;y th&iacute;ch hợp cho những người mới bắt đầu chơi c&acirc;y, hoặc những người hay qu&ecirc;n nhưng lu&ocirc;n muốn c&oacute; mảng xanh trong kh&ocirc;ng gian sinh hoạt v&agrave; l&agrave;m việc của m&igrave;nh.</p>

Đánh giá

Đánh giá bài viết

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối