CÂY PHÁT TÀI

CÂY PHÁT TÀI CÂY PHONG THỦY

450.000 VNĐ 490.000 VNĐ

Thương hiệuAn Nhiên Place
Nguồn gốcViệt Nam
Tình trạng Còn hàng

Lượt xem1019
Chia sẻ
CÂY PHÁT TÀI
CÂY PHÁT TÀI CÂY PHONG THỦY

annhienplace@gmail.com

0963181242

CÂY PHÁT TÀI (Dracaena fragrans)

Bạn đang tìm nơi bán cây Phát Tài (hay còn gọi là cây Thiết Mộc Lan) tại TPHCM?

Cây Phát Tài khúc (thân gỗ cột) và rất được ưa chuộng trong sự lựa chọn các mẫu cây trong văn phòng hoặc nội thất với ý nghĩa mang đến nhiều sự may mắn và tiền tài đến cho gia chủ.

Cây Phát Tài còn được biết đến như một trong những loại cây phong thủy với ý nghĩa phong thủy tốt mang tài lộc đến với bạn nên cũng là một trong những loại cây được lựa chọn nhiều.

Lá cây Phát Tài

Cây Phát Tài (Thiết Mộc Lan) có nguồn gốc từ đâu?

Cây này có nguồn gốc từ châu Phi và còn được xếp vào một trong những loại cây thường xanh nhiệt đới Châu Phi.

Thói quen sinh trưởng của loại cây này mang lại vẻ bề ngoài giống như cây cọ.

Cây decor trang trí – nên dùng cây giả hay cây thật?

Chăm sóc cây Phát Tài:

Cây này sẽ phát triển tốt ở các ở những vị trí có ánh sáng tốt trong phòng, tuy nhiên tránh những nơi có ánh sáng trực tiếp, tránh gió lùa và luồng gió từ máy điều hòa (máy lạnh), trong tuần bạn có thể đẩy cây ra ngoài và để dưới mái hiên tránh ánh nắng trực tiếp đặc biệt là giờ trưa.

 

Những yếu tố để bạn chăm sóc cây tốt hơn:

  • Ánh sáng:

Bạn có thể đặt cây ở vị trí cửa sổ, nơi có ánh sáng vừa đủ và đã được lọc.

Nếu cây bị thiết ánh sáng: lá sẽ mất màu xanh dần và cây sẽ phát triển chậm

Nếu cây nhận ánh sáng trực tiếp và gay gắt từ mặt trời: lá cây sẽ rất dễ bị cháy lá (ở ngoài tự nhiên cây phát triển tốt ở bóng râm một phần).

  • Đất:

Nên sử dụng giá thể thoát nước tốt, nên kết hợp với mùn để rễ phát triển tốt và đất thoáng xốp, có không khí cho dễ phát triển.

  • Nước:

Luôn giữ cho đất ẩm, nhưng không để chậu cây củ bạn bị úng nước.

Việc chậu cây bị thiếu hoặc úng nước sẽ làm cho lá khô và chuyển sang màu nâu.

  • Nhiệt độ và độ ẩm:

Nhiệt độ ưa thích của cây này trong khoảng từ: 16 - 25 ⁰C, và độ ẩm yêu thích của chúng từ 40 -50%, trong điều kiện này cây sẽ phát triển tốt và đẹp.

  • Phân bón:

Cây ưa đất giàu hữu cơ, chính vì thế việc sử dụng phân bón dạng lỏng cũng là một gợi ý hay, bạn có thể mua một số phân bón dạng lỏng cho cây sinh trưởng để bón cho chúng vào mùa này, và khi trời vào đông không nên bón phân trong suốt mùa đông.

Cây Phát Tài

Cây Phát Tài có độc không?

Câu trà lời là cây Phát Tài sẽ có độc đối với chó mèo, vì trong lá và vỏ cây có chứa hợp chất Saponin làm làm chó mèo có biểu hiện: nôn mửa, chán ăn, tiết nhiều nước bọt, và có thể dẫn đến trầm cảm, …

Bạn có thể sử dụng cây Phát Tài cho các vị trí như:

  • Phòng khách (nhà phố, chung cư, căn hộ, …)
  • Văn phòng
  • Công ty
  • Cửa hàng, showroom…

Đặt cây Phát Tài ở phòng khách

Bạn đang cần tìm mua cây Phát Tài tại TPHCM và yêu thích những chậu cây trang trí cho không gian của mình tại An Nhiên Place, hãy nhắn tin cho chúng tôi tại Fanpage hoặc Zalo.

Chúc bạn ngày mới vui vẻ và luôn cho niềm vui khi chơi cây và thưởng thức chúng nha ^^

 

Sản phẩm cùng danh mục

Cây đại đế vương

Cây đại đế vương

350.000 đ -469.000 đ<p>C&acirc;y đại đế vương l&agrave; loại&nbsp;c&acirc;y cảnh phong thủy văn ph&ograve;ng dễ trồng v&agrave; dễ chăm s&oacute;c, đem đến th&ecirc;m kh&iacute; chất vững ch&atilde;i, uy quyền v&agrave; dẫn đến một kh&ocirc;ng gian trong l&agrave;nh, sảng kho&aacute;i cho c&ocirc;ng việc. Đại đế vương chắc hẳn l&agrave; một sự chọn lọc tuyệt vời. H&atilde;y c&ugrave;ng Ho&agrave;ng Minh Decor t&igrave;m hiểu về loại c&acirc;y n&agrave;y nh&eacute; !</p>
CÂY PHÁT TÀI

CÂY PHÁT TÀI

450.000 đ -490.000 đ<p>C&acirc;y Ph&aacute;t T&agrave;i kh&uacute;c (th&acirc;n gỗ cột) v&agrave; rất được ưa chuộng trong sự lựa chọn c&aacute;c mẫu c&acirc;y trong văn ph&ograve;ng hoặc nội thất với &yacute; nghĩa mang đến nhiều sự may mắn v&agrave; tiền t&agrave;i đến cho gia chủ.</p>
CÂY BÀNG SINGAPORE

CÂY BÀNG SINGAPORE

200.000 đ -250.000 đ<p>C&acirc;y B&agrave;n Singapore (Ficus Lyrata) một trong những c&acirc;y trồng trang tr&iacute; nội thất đẹp, lại gi&uacute;p thanh lọc kh&ocirc;ng kh&iacute; v&agrave; mang lại mảng xanh m&aacute;t trong ng&ocirc;i nh&agrave;, dễ chăm s&oacute;c, &iacute;t s&acirc;u bệnh</p>
Cây Kim Tiền

Cây Kim Tiền

250.000 đ -0 đ<p>C&acirc;y Kim Tiền một loại c&acirc;y th&iacute;ch hợp cho những người mới bắt đầu chơi c&acirc;y, hoặc những người hay qu&ecirc;n nhưng lu&ocirc;n muốn c&oacute; mảng xanh trong kh&ocirc;ng gian sinh hoạt v&agrave; l&agrave;m việc của m&igrave;nh.</p>

Đánh giá

NGUYEN THANH LUU
NGUYEN THANH LUU22 Apr 2021

sản phẩm tốt

22 Apr 2021

Cảm ơn quý khách

Đánh giá bài viết

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối